Tác dụng không ngờ của hạt Macca đối với mẹ bầu và trẻ em

Phụ nữ khi mang thai nghĩa là cơ thể họ đang trải qua một giai đoạn khá khó khăn, vì vậy chế độ ăn uống của họ cũng phải hết sức nên cẩn thận.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết nhằm giúp bà bầu và em bé khỏe mạnh hơn.

Mọi chế độ dinh dưỡng nếu không được chú ý sẽ bị bỏ qua giai đoạn phát triển về cơ thể và trí não của bé.

Hạt Macca là một trong những thực phẩm chứa nhiều chất khoáng, vitamin, omega-3, omega-6,.. rất có lợi cho cơ thể con người.

Hạt Macca được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên được dùng cho các bà mẹ mang thai và cho trẻ em đang trong giai đoạn phát triển.

Tác dụng của hạt Macca đối với bà bầu.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia mách các mẹ rằng so với các loại hạt khác như đậu phộng thì những phụ nữ thường xuyên ăn hạt Macca có tác dụng hiệu quả hơn vào việc thúc đẩy sự phát triển của bé.

Phụ nữ mang thai nên ăn hạt Macca từ đầu những ngày mang thai và ăn thường xuyên mỗi ngày, xem chúng như một thức ăn vặt và nên ăn mỗi ngày từ 4 đến 5 hạt. 

Giá trị dinh dưỡng trong Macca không hẳn phải loại hạt nào cũng có, trong đó chất béo chiếm 78,2%, kali chiếm 0,37%; phốt pho chiếm 0,17% các hợp chất đường chiếm 10%, chất đạm chiếm 9,2%, hàm lượng nước chiếm 1,5% – 2,5%, magiê chiếm 0,12%,… những giá trị dinh dưỡng đó thật sự cần thiết cho trẻ trong bụng mẹ và cả người mẹ.

loi-ich-cua-hat-macca-doi-voi-ba-bau
Tác dụng của macca cho mẹ bầu

Bên cạnh đó, những loại hạt này còn đóng góp rất quan trọng cho sự phát triển trí não của thai nhi vì trong hạt có chứa rất nhiều các loại Vitamin B, E, A khoáng chất, Protein, axit béo thiết yếu đó là những chất tốt nhất cho em bé để bé trong bụng mẹ được phát triển trí não, khỏe mạnh, nhiều kháng thể, và phát triển toàn diện.

Mặt khác, chứng chán ăn của các bà mẹ mang thai cũng được cải thiện nhờ hạt Macca cung cấp dầu và đạm.

Tác dụng của hạt Macca đối với trẻ em nhỏ.

Thói quen ăn uống lành mạnh cho bé từ khi còn nhỏ sẽ giúp hình thành thói quen tốt đến khi trẻ trưởng thành.

Hãy tập cho trẻ nhà bạn ăn hạt Macca. Hạt này chứa nhiều loại dầu tốt cho sức khỏe, các vitamin, chất xơ, khoáng chất và chất chống Oxi hóa.

Tác dụng của hạt Macca cung cấp nguồn năng lượng rất nhiều dường như cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

Đa phần các bé sẽ rất thích hạt Macca vì vị của chúng bùi ngon, và hạt Macca được mệnh danh là một trong những thực phẩm tự nhiên hàng đầu cho trẻ em.

Đặc biệt, đây là loại thực phẩm tốt cho những bé năng động, hay hoạt động nhiều. Hãy cho con bạn thưởng thức những hạt Macca tốt cho sức khỏe này sau những giờ học, hoặc sau buổi vui chơi mất nhiều năng lượng.

Tác dụng không ngờ của hạt Macca đối với mẹ bầu và trẻ em
3.5 (70%) 2 votes

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Login/Register access is temporary disabled