Giải đáp những thắc mắc về Tỏi đen

Trong thời gian cung cấp tỏi đen Phúc Lộc Thọ, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi thác mắc về tỏi đen.

Nhằm đem lại thông tin xác thực, bài chia sẻ này sẽ cung cấp cho toàn bộ quý đọc giả những gì có liên quan về tỏi đen.

Câu 1: Tỏi đen là gì?

Trả lời: Tỏi đen hay còn được gọi “tỏi lão hóa” là sản phẩm được tạo thành từ quá trình lên men tỏi thường trong thời gian dài (> 60 ngày) ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp.

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể xem tại đây.

Câu 2: Tỏi đen có gì tốt?

Trả lời: Trong tỏi đen có chứa rất nhiều hợp chất sinh học cực tốt cho sức khỏe con người.

Các nghiên cứu hiện đại đã xác nhận rằng trong tỏi đen có chứa trên 100 chất có hoạt tính sinh được học;

Trong hợp chất dễ bay hơi chứa lưu huỳnh và 43 loại axit sulfonic sulfide (như allicin) ester…13 loại loại axit amin, peptide 8 loại , glycosides 12 loại, 11 loại enzym.

Các bạn có thể xem chi tiết về công dụng của tỏi đen tại đây.

Câu 3: Có phải tỏi cô đơn (1 nhánh) tốt hơn tỏi nhiều nhánh?

Trả lời: Đúng, các phân tích trên mẫu sản phẩm cho thấy, tỏi 1 nhánh thường có hàm lượng các chất dược tính cao hơn 1 chút so với tỏi nhiều nhánh. Nhưng người tiêu dùng cũng không cần quá chú tâm đến việc này.

Tỏi đen dù là nhiều nhánh hay tỏi cô đơn, chỉ cần đảm bảo các tiêu chí từ 1-4 như đã trình bày trên là đã thực sự tốt để dùng rồi.

Còn I nhánh hay nhiều nhánh tùy chọn theo sở thích của mỗi người (thực tế tỏi 1 nhánh được nhiều người thích hơn vì tính tiện dụng hơn tỏi nhiều nhánh – do ít phải bóc vỏ).

Câu 4: Có phải củ tỏi đen càng To càng tốt?

Trả lời: KHÔNG ĐÚNG! Việc tỏi đen tốt hay không tốt căn cứ các hàm lượng dược chất trong nó, không liên quan đến việc to hay nhỏ.

Thực tế các loại cây dược càng nhỏ, hàm lượng dược tính càng cao do việc trông trong điều kiện càng tự nhiên cây dược càng giữ được các thuộc tính tự nhiên của nó (trong đó có dược tính).

Việc chăm bón để cây, củ to, năng suất cao hơn bình thường không đồng nghĩa với việc làm dược tính tăng lên, thậm chí còn ngược lại, “càng to, càng ít chất quý”.

Câu 5: Làm thế nào phân biệt Tỏi Trung Quốc – Tỏi Ta (Tỏi Việt Nam)?

Trả lời: Tỏi Ta thường củ tỏi nhỏ, lớp vỏ bên ngoài dày, từ 7-11 lớp, vị đậm, ngọt sắc, mùi thơm nông. Ngược lại tỏi Tàu (tỏi Trung Quốc) củ to, xốp, vị nhạt, lớp Vỏ ngoài mỏng.

Câu 6: Có phải Tỏi ngoại (Nhật, Hàn,…) tốt hơn tỏi trong nước?

Trả lời: Không hoàn toàn đúng. Tỏi đen là sản phẩm 100% tự nhiên, công nghệ để lên men không yêu cầu quá cao mà yêu cầu sự tỷ mỹ, cầu kỳ, kinh nghiệm sử lý với từng loại nguyên liệu, từng vùng miền.

Việt Nam là quốc gia có đa dạng giống tỏi và nhiều loại có chất lượng rất cao do khí hậu vô cùng phù hợp với loại cây này, vì vậy có thể nói tỏi tự nhiên ở Việt Nam thực sự còn tốt hơn tỏi Nhật, hay Hàn.

Ngoài ra thực tế xét nghiệm các mẫu sản phẩm trên thị trường cho thấy các chỉ tiêu S – Ally – L – cysteine và Polyphenol tổng số trong các sản phẩm nước ngoài không cao hơn, thậm chí nhỏ hơn một số đơn vị sản xuất trong nước.

Vì vậy nếu thực sự chịu khó tìm hiểu, người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn được sản phẩm tỏi đen trong nước chất lượng tốt với chỉ phí hợp lý (thông thường các sản phẩm tỏi đen nước ngoài thường có giá thành gấp l,Š – 2 lần sản phẩm trong nước).

Kết luận: với Tivi, xe máy, điện thoại thì hầu hết Nhật, Hàn tốt hơn ta, nhưng với các sản phẩm nông nghiệp thì chưa chắc, nhiều sản phẩm của Ta tốt hơn của họ mọi người nhé.

Câu 7: Sản phẩm tỏi đen nào tốt nhất hiện nay? Giá cả ra sao?

Trả lời: Hãy căn cứ các tiêu chí mùi, vị, hình ảnh, chỉ tiêu các chất trong sản phẩm như đã nói ở trên. Ngoài ra quá trình sử dụng sản phẩm cũng cho biết tỏi đen tốt hay không.

Một sản phẩm tỏi đen tốt thì chỉ sau khi dùng từ 2-3 tuần, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon, ngủ ngon, người nhẹ nhõm, sảng khoái hơn so với khi chưa dùng, dấu hiệu này rõ rệt hơn với người ở độ tuổi từ 40 trở lên.

Các bạn có thể xem thêm Cách Phân Biệt/Đánh Giá Tỏi Đen Chất Lượng Cao để hiễu rõ thế nào là sản phẩm chất lượng cao nhé.

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, sản phẩm bảo vệ sức khỏe đặc biệt trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học, nano trong sản xuất. Chúng tôi nỗ lực tạo ra sản phẩm tỏi đen chát lượng hàng đầu.

Sản phẩm Tỏi đen Phúc Lộc Thọ là sản phẩm mà chúng tôi rất tâm đắc. Là sản phẩm được lên men dài nhất trên thị trường, với thời gian lên men trên 90 ngày.

Tỏi đen đen Phúc lộc thọ là một trong số ít sản phẩm có hàm lượng S-ally]-L-cystein và Polyphe- nol cao, hàm lượng các chất này cao hơn trong nhiều sản phẩm hàng đầu của Nhật, Hàn.

Giá của Tỏi đen PLT: Hộp 250gam có giá 350k, hộp 500gam có giá 700k. Hãy đặt mua sản phẩm Tỏi đen PLT bằng cách liên hệ hotline 0856627600 | hoặc comment bên dưới nhé.

Giải đáp những thắc mắc về Tỏi đen
5 (100%) 2 votes
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Login/Register access is temporary disabled