Được gì nếu sử dụng 1 – 2 tép tỏi đen đều đặn mỗi ngày sau 2 – 3 tháng ?

Rất nhiều bạn khi nghe đến “Tỏi đen” đều biết đây là sản phẩm tốt rất có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, người ta có câu “Đường dài mới biết ngựa hay” thì tỏi đen cũng như vậy.

Các bạn phải sử dụng tỏi đen (lượng vừa phải) đều đặn mỗi ngày trong 1 khoảng thời gian dài (2 – 3 tháng) thì mới có thể thấy sự thay đổi bên trong cơ thể mình.

Vậy sẽ có lợi gì nếu dùng tỏi đen 1 – 2 tép tỏi đen thường xuyên kéo dài trong vòng 2 – 3 tháng đối với cơ thể mình? Hãy cùng PLT Food tìm hiễu chi tiết thông tin ngay nhé !!!

Lợi ích của việc sử dụng tỏi đen mỗi ngày.

1- Tỏi đen phòng chống ưng thư:

Bên trong tỏi đen có chứa hợp chất sinh dược thuộc nhóm Polyphenol như

+ Catechin, : là một hợp chất Flavanol, có công dụng chống oxy hóa.

+ Epigallocatechin galate: là 1 chất có trong trà xanh => Ngăn ngừa oxy, đặc biệt là ung thư & tim mạch.

+ Quercetin: là một loại flavonoid => Tăng cường sức khỏe tim mạch, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, tăng cường sức khỏe, ngăn chặn ung thư & cải thiện giấc ngủ sâu.

+ Resveratrol: là một loại flavonoid hay thấy ở thực vật như đậu phộng, nho => Có công dụng bảo vệ tim, chống oxy hóa, miễn dịch, chống tiểu cầu, chống viêm và chống ung thư.

+ Myricetin: là một loại flavonoid dễ dàng tìm thấy ở trà xanh => Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư rất tốt.

2- Giảm Cholesterol trong máu.

Bên trong tỏi đen có chứa Hoạt chất S-Allyl-cysteine (SAC) đây là hợp chất tốt nhất làm nên thương hiệu tỏi đen.

SAC là hợp chất hữu cơ có trong tỏi. Có công dụng chính là đẩy lùi ung thư & giảm Cholesterol có trong máu.

3- Chống oxy hóa.

Ngoài những hợp chất sinh dược thuộc nhóm Polyphenol, trong tỏi đen còn chứa rất nhiều loại lưu huỳnh tan trong nước như Cycloalliin, Isoalliin, Alliin, Methionin….

Có công dụng cực tốt trong việc phòng chống oxy hóa, đào thải các hấp thu xấu qua màng ruột => Giảm lượng Cholesterol có trong máu thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông mạch máu.

4- Ngăn ngừa tiểu đường.

Theo nghiên cứu, bên trong tỏi đen chứa lượng lớn Diallyl Oxit Disulfua, Allyl Propyl Disulfua, Flavonoid.

Đây là các hợp chất có công dụng khử bỏ hoạt tính có hại trong quá trình sản sinh Insulin và Glycation (2 chất gây ra bệnh tiểu đường và bệnh hoạt tử).

5- Có lợi cho việc phát triễn & tăng cường protein

Trong tỏi đen có chứa rất nhiều loại Acid Amin cao gấp nhiều lần so với tỏi thường.

Trytophan: là một thành phần có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm có protein. Công dụng: Điều trị mất ngủ, trầm cảm, lo lắng, rối loạn giảm chú ý và hội chứng tiền mãn kinh.

Threonine: là một acid amin quan trọng. Có công dụng hỗ trợ hình thành collagen và elastin – hai chất liên kết các tế bào trong cơ thể.

Isoleucine: là một axit amin thiết yếu, nghĩa là cơ thể người không tự tổng hợp được và phải lấy từ thức ăn. Có tác dụng hỗ trợ hình thành collagen và elastin – hai chất liên kết các tế bào trong cơ thể.

Leucine: là một axit amin thiết yếu, nghĩa là cơ thể người không tự tổng hợp được và phải lấy từ thức ăn. Có tác dụng kích thích sự tổng hợp protein, giúp cơ thể để xây dựng cơ bắp.

Lysine: là một axit amin thiết yếu, nghĩa là cơ thể người không tự tổng hợp được và phải lấy từ thức ăn. Giúp tăng cường hấp thụ và duy trì canxi, ngăn cản sự bài tiết khoáng chất này ra ngoài cơ thể.

Methionine là một axit amin, được sử dụng để ngăn ngừa tổn thương gan, chống trầm cảm, lo lắng.

Cystine là một trong 12 axit amin, có tác dụng tăng cường bảo vệ dạ dày và đường ruột.

Phenyalanine là một axit amin thiết yếu, nó hỗ trợ phát triễn hệ thống thần kinh trung ương. Chống trầm cảm.

Tyrosine cũng là một axxit amin. Đây là chất xung dẫn thần kinh, hỗ trợ quá trình nhận thức, lưu trữ thông tin của não bộ.

Valine là một trong các axit amin. Hỗ trợ khả năng chữa lành các vết thương hình thành nên các tế bào mới.

Arginine là axit amin. Đây là chất quan trọng cho gan. Nó tạo ra urê ở gan, điều hòa nồng độ amoniac trong cơ thể nên có chức năng giải độc gan.

Histidine là một trong những axit amin tốt. Thúc đẩy quá trình hình thành tế bào hỗ trợ rất tốt cho xương khớp, bệnh lỡ loét, dị ứng…

Alanine cũng là axit amin. Giúp làm giảm sự tích tụ của axit lactic trong cơ bắp -> Nâng cao năng suất và khả năng hoạt động của cơ bắp.

Aspartic acid là một axit amin có công dụng hỗ trợ điều trị chứng phiền muộn, thúc đẩy việc giải độc gan.

Ngoài ra, còn rất nhiều chất khác có lợi cho cơ thể như 8 loại peptide, Glycosides 12 loại và 11 loại Enzym.

Kết luận: Việc sử dụng tỏi đen thường xuyên mỗi ngày 1 – 2 tép trong vòng 2 – 3 tháng cơ thể bạn sẽ có sự chuyễn biến tích cực.

Ngoài ngăn ngừa ung thư, giảm mỡ thừa trong máu, chống oxy hóa… nó còn có nhiều nhiều tác dụng ngầm khác khi sử dụng bạn mới có thể cảm nhận được hết.

Lưu ý: Tác dụng sẽ không tối đa nếu không sử dụng thường xuyên.

Việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng cũng không thể phát huy tối đa công dụng.

Tỏi đen PLT của chúng tôi là sản phẩm cao cấp nhất hiện nay với thời gian lên men dài nhất (> 90 ngày) & công nghệ sản xuất tốt nhất hiện nay có thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Rate this post

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Login/Register access is temporary disabled